A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG - TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM HƯNG

Sáng 05/12/2019, Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an huyện Cẩm Xuyên tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục Luật giao thông tại Trường Tiểu học Cẩm Hưng (xã Cẩm Hưng, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh).

Tham gia buổi tuyên truyền,giáo viên và học sinh Trường Tiểu học Cẩm Hưng được các chiến sỹ thuộc Phòng CSGT Công an huyện Cẩm Xuyên truyền tải các kiến thức về an toàn giao thông bằng phương pháp trực quan sinh động, lấy học sinh làm trung tâm. Qua phần giao lưu, trò chuyện, đặc biệt là các câu đố vui về chủ đề giao thông, các chiến sỹ CSGT đã lồng ghép nội dung tuyên truyền luật giao thông cho các em, tập trung vào những nguyên tắc đảm bảo an toàn khi đi bộ, đi xe đạp, xe mô tô; nhắc nhở các em khi được bố mẹ đưa đi học bằng xe ô tô phải chú ý thắt dây an toàn;…  

Qua buổi tuyên truyền, các em được nâng cao nhận thức và ý thức khi tham gia giao thông, từ đó góp phần bảo đảm trật tự an toàn giao thông, phòng ngừa, giảm thiểu tai nạn giao thông liên quan đến trẻ em trên địa bàn tỉnh. 

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa khi không chỉ mang đến những bài học cụ thể về an toàn giao thông cho các em học sinh. Bên cạnh đó, chính các em sẽ lại là những tuyên truyền viên tích cực, giúp những người trong gia đình cùng nâng cao ý thức khi tham gia giao thông, chung tay cùng cộng đồng xây dựng văn hóa giao thông.

 Một số hình ảnh trong buổi tuyên truyền:

Tin bài: TH Cẩm Hưng


Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan