A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM HƯNG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU TIẾNG ANH VỚI TRUNG TÂM ANH NGỮ GALAXY CẨM XUYÊN

Hôm nay, 07/10/2019  trong tiết trời hững nắng, ấm áp và dễ chịu, trung tâm  Anh ngữ Galaxy Cẩm Xuyên tổ chức buổi giao lưu Tiếng Anh với 468 em học sinh đến từ Trường Tiểu học Cẩm Hưng. Buổi giao lưu giúp các em học sinh được tiếp cận và học Tiếng anh các Giáo viên nước ngoài thông qua các câu hỏi và trò chơi vui nhộn.

Tiếng Anh hiện nay là một môn học phổ biến và bắt buộc đối với hầu hết trường học, học Tiếng Anh để nâng cao khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ, hoặc đơn giản có người học chỉ vì họ đam mê tìm tòi những cái mới. Được sự đồng ý của Ban giám hiệu trường Tiểu học Cẩm Hưng, Trung tâm Anh ngữ  Galaxy Cẩm Xuyên đã tổ chức chương trình giao lưu giữa thầy cô giáo của trung tâm với các em học sinh của trường. Chương trình giao lưu đã tạo một sân chơi rất bổ ích giúp các em học sinh có cơ hội tiếp cận với phương pháp dạy và học ngoại ngữ của các Giáo viên nước ngoài tại Galaxy , đồng thời giúp học sinh có thêm niềm yêu thích và khơi dậy niềm đam mê đối với môn học tiếng Anh.

Buổi giao lưu đã diễn ra trong không khí vui tươi, hào hứng của các em học sinh và cả các thầy cô giáo trong toàn trường. Sau đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Mở đầu là các trò chơi vận động,giáo lưu với giáo viên nước ngoài, các câu trả lời đố vui bằng Tiếng Anh  và phân thi hùng biện chủ đề  "gia đình" của các bạn học sinh.

Kết thúc phân thi hùng biên giới thiệu với chủ đề "Gia đinh" giải nhất thuộc về em Trần Quỳnh Phương (5A) và đồng giải nhỉ thuộc về 2 em Nguyễn Lê Đan (5A) , em Nguyễn Thị Diệu Huyền (5B)

 

Đại diện Nhà trường và Trung tâm Galaxy Cẩm Xuyên trao qua cho các em đạt giải

Tin bài: Trường Tiểu học Cẩm Hưng


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan