A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM HƯNG VỚI NHỮNG CHUỖI HOẠT ĐỘNG TRONG THÁNG 10/2019

Thực hiện hướng dẫn số 05/HD-LĐLĐ của Liên đoàn lao động huyện Cẩm Xuyên, được sự quan tâm chỉ đạo của Chi bộ và ban giám hiệu nhà trường, Công đoàn cùng với Ban Nữ công Trường Tiểu học Cẩm Hưng đã tổ chức chuỗi hoạt động thiết thực chào mừng kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam ( 20/10/1930- 20/10/2019).

Mở đầu tháng 10 là tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời "Đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại" (01/10/2019 - 07/10/2019). Căn cứ công văn số 1636/KH-SG ĐT ngày 23 tháng 9 năm 2019 của Sở Giáo Dục và Đào tạo Hà tĩnh và CV số 535 /PGD &ĐT Cẩm Xuyên, sáng ngày 01/10/2019 Trường Tiểu học Cẩm Hưng đã tổ chức buổi lễ phạt động tuần lễ hưởng ứng và học tập suốt đời với sự tham gia tích cực và nhiệt tình của tập thể CBGVNV và các e học sinh toàn trường.

Đã có 635 cuốn sách truyện các loại được quyên góp từ cán bộ GV và các em học sinh

Không kém vui tươi nhưng bổ ích chắc phải kể đến buổi giao lưu  giữa trung tâm  Anh ngữ Galaxy Cẩm Xuyên và  em học sinh đến từ Trường Tiểu học Cẩm Hưng được tổ  chức vào sáng ngày 07/10/2019 giúp các em học sinh có cơ hội tiếp cận với phương pháp dạy và học ngoại ngữ của các Giáo viên nước ngoài tại Galaxy , đồng thời giúp học sinh có thêm niềm yêu thích và khơi dậy niềm đam mê đối với môn học tiếng Anh.

Cũng trong tháng 10/2019 phong trao thể dục thể thao của học sinh cũng được sự quan tâm đặc biệt của BGH nhà trường. Với sự cố gắng tập luyện của cô giáo Nguyễn Thị Thúy và các em học sinh trong đợt thi đấu các môn thể thao dành cho học sinh Trường Tiểu học Cẩm Hưng đã mở đầu với những thành tích đáng tự hào (1 giải nhất, 1 giải nhì và 2 giải ba đẩy gậy; 1 giải nhì và 1 giải khuyến khích môn cờ vua).

Phong trào Đội nổi bật với với việc tổ chức thành công ngày  Đại hội liên đội năm học 2019 - 2020

Đặc biệt nằm trong chuổi hoạt động tháng 10/2019 là các hoạt động thiết thực chào mừng kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam ( 20/10/1930- 20/10/2019). Các khối tổ chuyên môn đã phát động phong trào thi đua “dạy tốt- học tốt”, tổ chức tổ chức các chuyên đề về chuyên môn; tổ chức các tiết thao giảng, dự giờ; tổ chức trang trí lớp học đẹp, thân thiện… Thông qua các hoạt động này đã khơi dậy lòng yêu nghề mến trẻ của các giáo viên- đoàn viên công đoàn đồng thời các giáo viên còn học tập lẫn nhau để cùng nâng cao trình độ tay nghề, thực hiện việc đổi mới Phương pháp dạy học góp phần nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường .Song song với các hoạt động chuyên môn, các hoạt động thể dục, thể thao và nữ công gia chánh đều được duy trì thường xuyên tạo điều kiện cho các đoàn viên vui chơi sau những giờ dạy vất vả ở trên lớp. 

Tin tưởng rằng, với sự quan tâm của BGH, công đoàn nhà trường, tập thể Trường Tiểu học Cẩm Hưng  sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng 8 chữ vàng mà chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu trao tặng: “ Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

Tin bài: Trường TH Cẩm Hưng


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan