TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM HƯNG TỔ CHỨC LỄ TUYÊN DƯƠNG CHÁU NGOAN BÁC HỒ CẤP LIÊN ĐỘI NHÂN DỊP KỶ NIỆM 130 NĂM NGÀY SINH NHẬT BÁC

Căn cứ vào các công văn hướng dẫn của cấp trên về việc tuyên dương các thành tích gương Cháu ngoan Bác Hồ xuất sắc, tiêu biểu trong học tập, rèn luyện và tham gia công tác Đội, phòng trào thiếu nhi giai đoạn 2015 - 2020; Liên Đội Trường Tiểu học Cẩm Hưng đã tổ chức lễ Tuyên dương Cháu ngoan Bác Hồ cấp liên đội năm học 2019 - 2020 phù hợp với công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 vào sáng ngày 18/5/2020.

Về dự buổi lễ có  các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường, đại diện giáo viên và các em học sinh đạt danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ.

Với phong trào "Thiếu nhi Cẩm Xuyên thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy" thiếu nhi Cẩm Xuyên nói chung và Cẩm Hưng nói riêng luôn học tập, rèn luyện và làm theo 5 Điều Bác Hồ dạy thiếu niên, nhi đồng, phấn đấu để trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ; tích cực hưởng ứng các phong trào “Nói lời hay làm việc tốt”, “Con ngoan trò giỏi”, “Cháu ngoan Bác Hồ”...

Tại buổi tuyên dương, cô giáo Lê Thị Hạnh - Hiệu trưởng nhà trường đã trao thưởng cho 50 gương Cháu ngoan Bác Hồ xuất sắc tiêu biểu trong học tập, rèn luyện và tham gia công tác Đội và phong trào thiếu nhi.

Đại diện BGH nhà trường trao thưởng cho các gương Cháu ngoan Bác Hồ

Với những tình cảm, sự quan tâm tạo điều kiện của các cấp, các ngành, BGH nhà trường đối với thiếu nhi sẽ là niềm cổ vũ, động viên lớn cho các em thiếu nhi. Tin tưởng rằng các em thiếu nhi sẽ luôn cố gắng học tập, rèn luyện, thi đua “Rèn đức - Luyện tài - Chăm ngoan - Học giỏi”, góp phần xây dựng quê hương Cẩm Xuyên ngày một văn minh và giàu đẹp.

Tin bài: Tiểu học Cẩm Hưng