Trường Tiểu học Cẩm Hưng tổ chức thành công Hội nghị cha mẹ học sinh đầu năm học 2021 - 2022

Cứ vào đầu năm học mới, Hội nghị cha mẹ học sinh đầu năm được tổ chức để nhà trường, giáo viên chủ nhiệm triển khai tới phụ huynh học sinh phương hướng, nhiệm vụ thực hiện của năm học mới. Cùng nhau trao đổi, bàn bạc, thống nhất các biện pháp phối hợp trong quá trình chăm sóc giáo dục học sinh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Theo kế hoạch đề ra của nhà trường, sáng ngày 16/10/2021, Trường Tiểu học Cẩm Hưng đã tổ chức Hội nghị cha mẹ học sinh của các lớp. Buổi họp có sự tham gia của Ông Nguyễn Đình Dũng - BT Đảng Ủy - Chủ tịch HĐND Xã; ông Nguyễn Đình Hoạt - PBT Đảng Ủy - Chủ tịch UBND Xã; ông Hà Huy Minh - Chủ tịch MT Xã, BGH nhà trường và đại diện cha mẹ học sinh của 20 lớp.

Thông qua Hội nghị, đồng chí Lê Thị Hạnh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ, các thành tích nổi bật mà cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được trong năm học 2020 - 2021; phương hướng, kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học mới 2021 - 2022 cũng như thống nhất về nội dung, chương trình chăm sóc, giáo dục học sinh và các khoản thu chi trong năm học 2021 - 2022.

Hội nghị cha mẹ học sinh đầu năm không chỉ tăng cường mối liên hệ giữa gia đình với nhà trường mà các bậc phụ huynh còn tham gia thảo luận để đóng góp các ý kiến cùng đưa ra các giải pháp phối hợp giữa gia đình và nhà trường để nâng cao hiệu quả chăm sóc, giáo dục học sinh. Sau một thời gian thảo luận sôi nổi và được nghe ý kiến của các bậc phụ huynh, 100% các thành viên Ban đại diện cha mẹ học sinh của các lớp đã nhất trí với phương hướng, nhiệm vụ năm học 2021 - 2022 và dự thảo các khoản thu mà nhà trường đã xây dựng.

Hội nghị cũng bầu ra Ban chấp hành cha mẹ học sinh năm học 2021 - 2022 gồm: Anh Đặng Hữu Lục; Chị Phan Thanh Bình; Chị Hoàng Thị Hạnh.

Trong hội nghị, Anh Đặng Hữu Lục - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh toàn trường đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của phụ huynh tới Ban giám hiệu, các thầy cô giáo và các cô bác nhân viên nhà trường.

Tiếp theo chương trình, Đại diện UBND Xã, BGH nhà trường và Đại diện cha mẹ học sinh tặng qua chia tay phụ huynh Hà Thị Sáu - Phó Ban chấp hành cha mẹ học sinh năm 2020 - 2021, xin chân thành cảm ơn chị, chúc chị và gia đình thật nhiều sức khỏe.

Sau Hội nghị cha mẹ học sinh, cùng ngày 16/10/2021, Trường Tiểu học Cẩm Hưng chỉ đạo 100% giáo viên chủ nhiệm họp tại lớp để giáo viên chủ nhiệm phổ biến phương hướng, nhiệm vụ năm học mới và dự thảo các khoản thu trong năm học. Đa số phụ huynh học sinh của các lớp đều thống nhất cao phương hướng, nhiệm vụ năm học 2021 - 2022 và dự thảo các khoản thu của nhà trường.

Buổi họp phụ huynh đã kết thúc tốt đẹp. Hi vọng, sự ủng hộ cao từ các bậc phụ huynh sẽ là nguồn cổ vũ lớn lao, là động lực giúp thầy trò Trường Tiểu học Cẩm Hưng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021 - 2022, hứa hẹn một năm học nhiều thành công./.