A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Cẩm Hưng tổ chức gặp mặt - chia tay giáo viên chuyển công tác năm học 2020 - 2021

Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, làm việc và rồi thay đổi nơi công tác. Biết bao gắn bó và có nhiều kỉ niệm tốt đẹp không thể nào quên. Hôm nay, ngày 11 tháng 9 năm 2020 công đoàn Trường Tiểu học Cẩm Hưng long trọng tổ chức buổi chia tay các đồng chí Giáo viên chuyển về công tác tại ngôi trường mới đồng thới gặp mắt các đồng chí mới về công tác tại trường.

Năm học 2020 - 2021, Trường Tiểu học Cẩm Hưng có 4 đồng chí Giáo viên chuyển công tác và 3 đồng chí mới về công tác tại trường, họ đều là các giáo viên trẻ. Trong số đó có nhưng đồng chí công tác lâu năm, cũng có đồng chí mới chỉ công tác tại trường hơn 1 năm. Các Giáo viên đều là những Giáo viên trẻ, có chuyên môn vững vàng, lòng nhiệt tình, yêu nghề, mến trẻ. Đặc biệt, với sức trẻ, họ luôn nhiệt tình, hăng hái tham gia mọi hoạt động của công đoàn, chi đoàn và nhà trường. Trong thời gian công tác tại nhà trường, họ luôn được hội đồng sư phạm đánh giá cao về chuyên môn, được phụ huynh và học sinh tin yêu, chất lượng dạy học của HS lớp chủ nhiệm luôn được giữ vững

 Tuy số năm công tác tại trường chưa nhiều nhưng các họ đã để lại cho tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường những ấn tượng, những kỉ niệm đẹp về những giáo viên trẻ tuy còn non nớt về tuổi nghề nhưng giàu lòng nhiệt tình, hăng hái trong mọi công việc… Tuy còn những khó khăn nhỏ nhưng họ đã cùng tập thể hội đồng sư phạm nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ qua các năm học, đưa thành tích của nhà trường ngày một đi lên.

Đến dự với chương trình có cô giáo Lê Thị Hạnh – Bí Thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường,  cô giáo Trần Thị Thanh Hà – Phó Hiệu trưởng nhà trường - Chủ tịch Công đoàn nhà trường, cùng toàn thể thầy cô giáo, các cán bộ công nhân viên trong trường.

Chia tay các đồng chí Giáo viên chuyển công tác về đơn vị mới, công đoàn, nhà trường có món quà lưu niệm gửi đến các đông chí bằng tình cảm chân thành của tập thể  nhà trường. Xin kính chúc 4 đồng chí  về nơi công tác mới có sức khỏe dồi dào, tràn đầy niềm vui trong cuộc sống, đưa các hoạt động ở đơn vị mới tiến xa hơn và luôn nhớ về ngôi Trường Tiểu học Cẩm Hưng đầy yêu thương.

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình :

Tin bài: Trường TH Cẩm Hưng

 


Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan