A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Cẩm Hưng - Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động, chia tay CBQL về nghỉ hưu và giáo viên chuyển công tác.

Để triển khai thực hiện có hiệu quả chủ đề năm học 2021 – 2022 là “Tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục” được sự phê duyệt của phòng GD&ĐT, sự thông nhất của Chi ủy - Chi Bộ - Lãnh đạo nhà trường, chiều ngày 30/09/2021 BGH phối hợp Ban chấp hành Công Đoàn Trường Tiểu học Cẩm Hưng tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động năm 2021 - 2022. 

Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động Trường Tiểu học Cẩm Hưng là hội nghị phát huy quyền làm chủ của Cán bộ, viên chức, người lao động và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi Cán bộ, viên chức, người lao động, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học 2021-2022; thông qua hội nghị phát động trong Cán bộ, viên chức tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Đảng, nhà nước, ngành và địa phương phát động; trên cơ sở đánh giá kết quả các phong trào thi đua đã thực hiện, rút ra bài học, kinh nghiệm, có giải pháp để thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

Tham dự Hội nghị có các  đồng chí Nguyễn Thị Thuỷ Nguyệt - Phó Trưởng phòng GDĐT; đ/c Nguyễn Quốc Khoan - Chuyên viên Phòng GDĐT; đ/c Phạm Viết Công - CT Liên Đoàn Lao động Huyện; đ/c Nguyễn Thị Tâm - PCT Liên Đoàn Lao động Huyện; Đại diện Cấp Ủy Chính quyền Xã Cẩm Hưng; Đ/c Lê Thị Hạnh - Bí thư Chị bộ - HT Nhà trường; đ/c Trần Thị Thành Hà – CTCĐ – PHT Nhà trường cùng đầy đủ của tất cả cán bộ công chức, viên chức trong nhà trường.

Hội nghị đựơc nghe đồng chí Lê Thị Hạnh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên khai mạc Hội nghị trình bày báo tổng kết hoạt động năm học 2020-2021 với những thành tích đáng khích lệ và phương hướng nhiệm vụ năm học 2021 – 2022. 

Đ/c Lê Thị Hạnh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên khai mạc Hội nghị trình bày báo tổng kết hoạt động năm học 2020-2021 với những thành tích đáng khích lệ và phương hướng nhiệm vụ năm học 2021 – 2022. 
... nghe báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn trong năm học qua và phương hướng nhiệm vụ năm học tới 
của đ/c Trần Thị Thành Hà – CTCĐ – PHT Nhà
Đ/c Nguyễn Thị Thanh Thảo đọc báo cáo công tác tài chính và bổ sung quy chế chi tiêu nội bộ.

Phát huy tinh thần dân chủ, Hội nghị đã được nghe nhiều tham luận của các đồng chí Giáo viên xoay quanh vấn đề bàn các giải pháp để nâng cao chất lượng dạy và học

  Ý kiến tham luận của  Đ/c Trần Thị Thanh Huyền - Tổ 1 

 

  Ý kiến tham luận của đ/c Trần Thị Yến - Tổ 2,3 
Ý kiến tham luận của đ/c Hoàng Văn Nghĩa - Tổ 4,5

Tại Hội nghị nhà trường còn được nghe ý kiến đóng góp của đ/c Nguyễn Thị Thuỷ Nguyệt - Phó Trưởng phòng GDĐT Cẩm Xuyên ghi nhận sự nổ lực của tập thể nhà trường đã đạt nhiều thành tích xuất sắc tiêu biểu đóng góp vào thành tích  chung của  giáo dục Tiểu học huyện nhà đặc biệt là chất lượng khối lớp một tiêu biểu  có đ/c Trần Thị Thanh Huyền đã được Giám Đốc Sở Giáo Dục và Đào Tạo tặng giấy khen. Trong năm có nhiều đ/c nhận giấy khen của Ủy ban nhân dân Huyện. Mong răng Tập thể Nhà trường cố gắng phát huy thành tích đã đạt được trong năm học qua và phấn đấu hơn nữa trong năm học mới.

 

Đ/c Nguyễn Thị Thuỷ Nguyệt - Phó Trưởng phòng GDĐT Cẩm Xuyên phát biểu góp ý Hội nghị.

Về phía nhà trường, trong năm học 2020-2021 đạt danh hiệu Tập thể Lao đông Tiên tiến. Về cá nhân có 1 đồng chí đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, có 5 đồng chí nhận giấy khen của UBND Huyện và 27 đồng chí đạt danh hiệu lao động tiên tiến.

Đ/c Nguyễn Thị Thuỷ Nguyệt  - Phó trưởng phòng GDĐT Cẩm Xuyên trao
 giấy khen và danh hiệu Tập thể Lao đông Tiên tiến cho nhà Trường.
.... trao giấy khen của UBND Huyện 
Liên Đoàn lao động tặng Bằng khen đ/c Trần Thị Thành Hà - CTCĐ đã có thành tích xuất sắc trong phong 
trào thi đua "Giỏi việc nước, Đảm việc nhà" năm học 2020 - 2021.

Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm, thay đổi nơi công tác, rồi về hưu… Biết bao kỷ niệm vui buồn, biết bao hình ảnh, việc làm đã để lại những ấn tượng không thể nào quên. Năm học 2021 - 2022, Trường Tiểu học Cẩm Hưng có 3 đồng chí Giáo viên chuyển công tác và 3 đồng chí mới về công tác tại trường, họ đều là các giáo viên trẻ có chuyên môn vững vàng, lòng nhiệt tình, yêu nghề, mến trẻ, luôn được hội đồng sư phạm đánh giá cao về chuyên môn, được phụ huynh và học sinh tin yêu. 

Đại diện BGH nhà trường tặng quà các đồng chí giáo viên chuyển trường.

Ngày 01/10/2021 đồng chí Trần Thị Thanh Hà – CTCĐ – PHT Nhà trường được về nghỉ theo chế độ đó là thuận theo lẽ tự nhiên, song đến lúc phải chia tay, có lẽ chúng ta ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động, lưu luyến....Lật lại những trang truyền thống của nhà trường chúng ta càng thêm tự hào về những người đồng chí, đồng đội của mình. Trong đó, đồng chí Trần Thị Thanh Hà có lẽ là một trong những người Quản lý gắn bó lâu năm nhất (hơn 20 năm) cùng sống, cùng trăn trở buồn vui với  nhà trường. Trong suốt quá trình công tác đ/c nhiều năm liền đạt danh hiệu LĐTT, CSTĐ cơ sở; xây dựng nhà trường nhiều năm đạt tập thể lao động tiên tiến, bồi dưỡng nhiều thế hệ GVG, HSG…Chia tay với đồng chí  là chia tay một người chị, người đồng nghiệp đáng mến. Một con người luôn gương mẫu về đạo đức, về lối sống giản dị, tư cách trong lời ăn tiếng nói, chăm chỉ trong công việc. Một con người đáng để cho chúng tôi phải học tập.

Đại diện các đ/c lãnh đạo chính quyền xã tặng hoa chúc mừng đ/c Trần Thị Thanh Hà và giáo viên chuyển công tác
Đại diện Trường MN Cẩm Hưng và THCS Hà Huy Tâp tặng hoa đ/c Trần Thị Thanh Hà

Chia tay các đồng chí chúc các đồng chí có sức khỏe dồi dào, tràn đầy niềm vui trong cuộc sống và luôn nhớ về ngôi Trường Tiểu học Cẩm Hưng đầy yêu thương.

Cuối cùng Hội nghị đã bầu Ban chấp hành Công Đoàn nhiệm kỳ 2021-2022 gồm 03 đồng chí. Đ/c Hoàng văn Nghĩa - Trưởng ban; đ/c Trần Thị Minh Nguyệt - Phó trưởng ban; đ/c Trần Thị Hoài - ủy viên;

Liên Đoàn LĐ Huyện và BHG chúc mừng Ban chấp hành Công Đoàn nhiệm kỳ 2021-2022

Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động Tường Tiểu học Cẩm Hưng năm học 2021-2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình, vượt trên những khó khăn về đội ngũ với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ, GV, nhân viên. Trường Tiểu học Cẩm Hưng vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.

                                                                                                                             Tin bài: TH Cẩm Hưng


Tổng số điểm của bài viết là: 69 trong 16 đánh giá
Click để đánh giá bài viết