A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Cẩm Hưng: Chào mừng năm học mới 2021 - 2022

Theo quyết định của UBND tỉnh Hà Tĩnh, Năm học mới 2021 - 2022 toàn Tĩnh sẽ tổ chức chung Lễ khai giảng vào lúc 7h đến 7h40 phút sáng 05/09/2021 tại Trường THCS Lê Văn Thiêm - TP Hà Tĩnh và được truyền hình trực tiếp trên Đài PTTH tỉnh cho các thầy, cô giáo, các em học sinh và toàn thể nhân dân được xem.

Sau những ngày hè thì tựu trường và lễ khai giảng năm học mới là dịp đặc biệt với các thầy cô giáo và các em học sinh. Đó không chỉ là ngày vui của thầy và trò mà là niềm vui của phụ huynh khi đưa con em mình tới lớp. Màu cờ đỏ rực trên sân trường, màu khăn quảng đỏ trên vai các em học sinh, tiếng trống khai trường....luôn là niềm háo hức say mê đến kỳ lạ của các thế hệ học trò. Nhưng năm học 2021 - 2022, với diến biến phức tạp của dịch Covid-19 UNBD tỉnh Hà Tĩnh quyết định, Lễ khai giảng năm học mới 2021 - 2022 được tổ chức chung toàn tỉnh vào lúc 7h đến 7h40 phút sáng 05/09/2021 tại Trường THCS Lê Văn Thiêm (TP Hà Tĩnh) và được truyền hình trực tiếp trên Đài PTTH tỉnh cho các thầy, cô giáo, các em học sinh và toàn thể nhân dân được xem

Cùng với toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh tỉnh nhà, sáng ngày 05 tháng 09 năm 2021 Trường Tiểu học Cẩm Hưng đã tham dự Lễ Khai giảng năm học 2021-2022 của tỉnh Hà Tĩnh qua đài truyền hình tỉnh.

Tại Trường Tiểu học Cẩm Hưng có đại diện BGH nhà trường cô giáo: Lê Thị Hạnh - Bí thư chi bộ - HT Nhà trường; Cô giáo: Trần Thị Thanh Hà- CTCĐ - Phó HT Nhà trường; đại diện Hội cha mẹ học sinh; giáo viên nhà trường tham gia lễ khia giảng trực tuyến qua  Đài PTTH Tĩnh. 

Nhân dịp này, nhà trường vinh dự được đón Lãnh đạo Huyện Ủy Cẩm Xuyên; Phòng GD&ĐT Huyện Cẩm Xuyên;Lãnh đạo các cấp ủy chính quyền xã Cẩm Hưng đến tặng hoa chúc mừng Khai giảng năm học mới tại trường.

Lãnh đạo Huyện Ủy Cẩm Xuyên; Phòng GD&ĐT Huyện Cẩm Xuyên tặng hoa chúc mừng nhà trường
Lãnh đạo các cấp ủy chính quyền xã Cẩm Hưng tặng hoa chúc mừng nhà trường.
Ban Giám Hiệu Nhà trường

Trước buổi lễ khai giảng nhà trường đã có buổi sinh hoạt riêng bằng việc gửi lời chào đến toàn thể phụ huynh, học sinh, trình chiếu các video giới thiệu về nhà trường và những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua. Sau đó, GVCN sẽ tỏa về các lớp, làm quen với học sinh và tạo không khí ngày tựu trường để các em có tâm lý thoái mái bước vào năm học mới. 

Sau khi kết thúc lễ khai giảng truyền hình trực tiếp từ 8h45 đến 9h30 ngày 05/09/2021, các lớp sẽ tổ chức sinh hoạt đầu năm học theo hình thức trực tuyến. Một số hình ảnh khải giảng trực tuyến tại các lớp:

Cô giáo và học sinh trong ngày khai giảng

Các em học sinh lớp 1 dẫu bở ngỡ, còn rụt rè nhưng vẫn háo hức chờ đón và dự khai giảng năm học mới môt cách nghiêm túc đây đủ.

Thực sự là một lễ khai giảng đặc biệt, khi các em không thể được gặp thầy cô, gặp các bạn trong ngày khai trường nhưng nó sẽ là một kỹ niệm đáng nhớ với tất cả chúng ta. Nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng phối hợp chặt chẽ hơn nữa với chính quyền địa phương, với phụ huynh học sinh nhằm triển khai nhiệm vụ năm học, gắn kết học sinh với nhà trường, thầy cô, bạn bè một cách chặt chẽ trong năm học mới. Hi vọng và tin tưởng rằng với sự đồng lòng quyết tâm cao của toàn thể nhân dân dịch bệnh sẽ sớm đẩy lùi và các em sẽ sớm trở lại trường đi học bình thường. 

                                                                                                                                                     Tin bài: TH Cẩm Hưng


Tổng số điểm của bài viết là: 54 trong 13 đánh giá
Click để đánh giá bài viết