Trường Tiểu học Cẩm Hưng tổ chức thành công buổi học ngoại khóa môn Tiếng Anh.

Chiều ngày 14 tháng 11 năm 2018 trường Tiểu học Cẩm Hưng đã tổ chức hoạt động ngoại khóa môn Tiếng Anh chào mừng ngày nhà giáo Việt nam 20/11.

Về dự buổi ngoại khóa của nhà trường có cô giáo Nguyễn Thị Xuân Hoàng - Phó trưởng phòng giáo dục & đào tạo Cẩm Xuyên. Thầy giáo Nguyễn Xuân Bằng – Chuyên viên phòng giáo dục &đào tạo Cẩm Xuyên. Chị Lê Thị Tâm – Phó Chủ tịch Hội đồng Đội Huyện Cẩm Xuyên.

Hoạt động ngoại khóa môn Tiếng Anh nhằm tạo điều kiện để học sinh giao lưu học hỏi, thể hiện các kĩ năng giao tiếp bằng Tiếng Anh, giúp học sinh tự tin, mạnh dạn sử dụng ngôn ngữ đã học để giao tiếp thuyết trình. Tạo sân chơi lành mạnh vui tươi, sinh động đa dạng loại hình học tập, thu hút học sinh ham  học bộ môn Tiếng Anh. Góp phần thúc đẩy đổi mới hình thức tổ chức và phương pháp dạy học. Phát triển năng lực học sinh, nâng cao chất lượng dạy học môn Tiếng Anh.

Kết thúc buổi ngoại khóa, ban tổ chức đã trao những phần quà cho các đội chơi được giải.

Qua đây, chắc hẳn các em sẽ yêu thêm môn học, giúp các em tự tin hơn và cố gắng hơn nữa để đạt kết quả cao trong môn học Tiếng Anh.

Tin bài và ảnh

Phan Viết Hải và Trần Thanh Hà