Trường Tiểu học Cẩm Hưng tổ chức lễ trao thưởng cho học sinh có thành tích xuất sắc nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi, sáng ngày 1/6/2022, Trường Tiểu học Cẩm Hưng đã tổ chức lễ trao thưởng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong các cuộc thi và tổ chức, liên hoan ngày quốc tế thiếu nhi cho các em học sinh.

Năm 2022, hưởng ứng cuộc thi Trạng nguyên do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức,Trường Tiểu học Cẩm Hưng đã tham gia và đạt được rất nhiều giải cao. Nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, nhà trường tổ chức long trọng lễ trao giải cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong cuộc thi.

❤️❤️Gồm có 2 Giải Quốc gia Trạng Nguyên Toàn tài.

❤️ Em : Phùng Nguyễn Diễm Hằng- Lớp 5A- đạt giải Ba

❤️ Em : Đặng Quỳnh Anh- Lớp 5A - đạt giải Khuyến khích.

❤️❤️Có 67 em đạt giải cấp Tỉnh cuộc thi Trạng Nguyên tiếng Việt- TN Toàn tài.

Trong đó có: 14 giải nhất

❤️ 9 giải nhì và 4 nhì TT

❤️ 16 giải 3 và 4 ba TT

❤️18 giải khuyến khích và 2 KK TT

Đến dự gồm có Ban giám hiệu nhà trường cùng các giáo viên chủ nhiệm, các bậc phụ huynh đến chung vui với buổi lễ.

Tất cả hòa chung với niềm hân hoan được nhận các giải thửơng xứng đáng và không khí tưng bừng của ngày Quốc Tế thiếu nhi 1/6.

Những niềm vui này sẽ được lan tỏa. Tạo cho các em có động lực cho những năm học tiếp theo. Chúc các em ngày 1/6 với niềm vui trọn vẹn và một mùa hè đầy ý nghĩa.

Tin bài : Tiểu học Cẩm Hưng

Tác giả: Trường Tiểu học Cẩm Hưng