A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Cẩm Hưng tổ chức Tọa đàm kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3-2022

Mỗi độ tháng ba về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chúng ta lại hân hoan đón chào kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là dịp để tôn vinh những người phụ nữ, một nửa thế giới với những đóng góp và cống hiến của họ cho nhân loại. Với ý nghĩa tốt đẹp đó, sáng ngày 8-3-2022, Công đoàn Trường Tiểu học Cẩm Hưng long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2022) để ôn lại truyền thống lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ và truyền thống của phụ nữ Việt Nam.

 

 Do diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 nên Công Đoàn - Trường Tiểu học Cẩm Hưng chỉ tổ chức và chỉ đạo Tọa đàm họp mặt ôn lại truyền thống cũng như các phong trào, hoạt động với tiêu chí: gọn nhẹ, tiết kiệm, thiết thực và đảm bảo an toàn phòng, chống dịch.

 Đến dự buổi lễ có các đ/c Phạm Viết Công - Chủ tịch Liên đoàn lao động Huyện; đ/c Lê Thị Tâm - Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động Huyện; đ/c Trần Thị Thanh Hà - Phó hiệu trưởng - Chủ tịch công đoàn nhà trường vừa nghỉ hưu tháng 10/2021,Ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ giáo viên trong nhà trường.

  

Mở đầu buổi lễ, đ/c Trần Thị Minh Nguyệt.- Chủ tịch Công đoàn phát biểu khai mạc buổi lễ tọa đàm nêu lên những thành tích của chị em phụ nữ trong công tác cũng như biết sắp xếp thời gian để hoàn thành tốt công việc gia đình làm tròn thiên chức của người nhà giáo, người mẹ, người con trong gia đình.

Tiếp the đ/c Trần Thị Hoài - Phó chủ tịch Công đoàn đọc báo cáo công tác tổng kết các phòng trào thi đua chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2022) và phát động phong trào từ nay đến hết năm.

Tại buổi Tọa đàm Nhà trường còn được nghe một số phát biểu của các nữa đoàn viên xuất sắc và các Đại biểu tham dự.

Đồng chí Lê Thị Hạnh- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt tập thể lãnh đạo trường gửi lời chúc tốt đẹp đến toàn thể chị em phụ nữ cán bộ giáo viên, nhân viên của trường nhân ngày quốc tế phụ nữ 8-3 đồng thời biểu dương những nỗ lực vượt bậc, sự đóng góp tích cực của tập thể nữ cán bộ giáo viên, nhân viên đối với phong trào và sự phát triển mạnh mẽ và bền vững của nhà trường trong thời gian qua.

Đặc biệt cảm ơn những món quà ý nghĩa, những tiết mục văn nghệ lời ca ngọt ngào, những lời ca, tiếng hát của các thầy - nam công đã làm sôi nổi hơn không khí buổi Toạ đàm cùng như ngày lễ của tất cả chị em phụ nữ thêm phần long trọng và ý nghĩa.

Cuối cùng là sự tuyên truyền, lan tỏa về ý nghĩa, nét đẹp độc đáo của trang phục truyền thống dân tộc trong Tuần lễ Áo dài Việt Nam qua bộ ảnh của tập thể sự phạm Trường Tiểu học Cẩm Hưng và phân đặc biệt dành riêng cho chị em phụ nữ "Tư vấn chăm sóc sắc đẹp".

 Tin bài: Trường TH Cẩm Hưng


Tổng số điểm của bài viết là: 99 trong 26 đánh giá
Click để đánh giá bài viết