Trường Tiểu học Cẩm Hưng khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2020

“Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2020 với chủ đề “Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời” được triển khai tại Trường Tiểu học Cẩm Hưng từ ngày 01/10/2020 - 07/10/2020.

Thực hiện công văn hướng dẫn số 2788/UBND-GDĐT ngày 28 tháng 9 năm 2020 của UBND Huyện; Công văn 570/PGD&ĐT của Phòng GD&ĐT Cẩm Xuyên  về việc tổ chức tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020. Sáng ngày 02/10/2020 Liên Đội Trường Tiểu học Cẩm Hưng  tổ chức khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2020 với chủ đề “Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời” .

Phát biểu khai mạc cô giáo Trần Thị Thanh Hà - Phó Hiệu trường đã phát động cán bộ, viên chức và học sinh toàn trường hưởng ứng tuần lễ bằng những việc làm cụ thể như: Tích cực quyên góp, ủng hộ sách cho thư viện; mỗi lớp đều có góc “Thư viện lớp em”; đưa “Thư viện lớp em” và thư viện của nhà trường đi vào hoạt động hiệu quả; khuyến khích các thầy cô giáo và học sinh truy cập Internet để tìm đọc những kiến thức hữu ích...

Cô giáo Trần Thị Thanh Hà - Phó Hiệu trưởng phát  biểu khai mạc tuần lễ học tập suốt đời

Tuần lễ sẽ diễn ra trong 7 ngày, đây là dịp để tôn vinh, gìn giữ và phát huy truyền thống hiếu học quý báu của dân tộc Việt Nam. Đồng thời cũng là dịp để hình thành, nuôi dưỡng thói quen và nhu cầu học tập thường xuyên cho cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường, từng bước xây dựng văn hoá học tập suốt đời trên tinh thần tự nguyện, tự giác, có mục tiêu của mỗi cá nhân trong cộng đồng.

Một số hình ảnh  “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2020

Tin bài: Trường Tiểu học Cẩm Hưng