A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Cẩm Hưng: Gặp gỡ tri ân nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2021

"Thầy, cô" hai tiếng thân thương lúc nào cũng khắc sâu trong tâm trí, trong suy nghĩ của tất chúng ta. Tháng 11 ùa về, mỗi học sinh đều háo hức chờ đón ngày lễ trọng đại, ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.  Trong không khí hân hoan cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 chiều ngày 19/11 Trường Tiểu học Cẩm Hưng tổ chức buổi Tọa đàm ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam. Buổi tọa đàm là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Trường Tiểu học Cẩm Hưng. Đồng thời cũng là dịp Nhà trường vinh danh các tập thể, các cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy. Đây cũng là dịp để toàn thể học sinh trong trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại trường.

Khác với mọi năm, ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay diễn ra đặc biệt hơn do dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên các hoạt động chào mừng không diễn ra tập trung nhưng không vì thế mà không khí các buổi học và các hoạt động kèm đi phần sôi nổi. Ngày từ đầu tháng 11, Nhà trường đã tổ chức chuỗi nhiều hoạt động chào mừng ngày 20/11 phù hợp với điều kiện cũng như đảm bảo an toàn chống dịch. Cũng trong chuỗi hoạt động, chiều ngày 19/11 Trường Tiểu học Cẩm Hưng tổ chức buổi Tọa đàm ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam. Trong buổi lễ có sự tham gia của Ban giám hiệu nhà Trường, đại diện Hội cha mẹ học sinh và toàn thể giáo viên trong nhà trường.

Một số hình ảnh buổi Tọa đàm:

Văn nghệ chào mừng của các em học sinh gửi tặng các thầy cô giáo

Đại diện UBND Xã Cẩm Hưng tặng hoa chúc mừng Nhà trường ngày Nhà giáo Việt Nam

Đại diện Ban Giám Hiệu trao thưởng cho các cá nhân có thành tích xuấ sắc trong đợt thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11
Cô giáo Lê Thị Hạnh - Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho 2 đồng chí được đề nghị tuyên dương trong đợt thi đua
 chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Đặc biệt, Trường Tiểu học Cẩm Hưng vinh dự có đồng chí Trần Thị Thanh Huyền là một trong bốn mươi cá nhân được xét chọn từ các cở sở giáo dục trong huyện Cẩm Xuyên được tuyên dương giáo viên tiêu biểu giai đoạn 2019-2021.

Tin bài: Tiểu học Cẩm Hưng


Tổng số điểm của bài viết là: 96 trong 22 đánh giá
Click để đánh giá bài viết