Trường Tiểu học Cẩm Hưng chăm sóc và làm lễ dâng hương tại khu mộ của Cố Tống Bí Thư Hà Huy Tập.

Nhân kỷ niệm 116 năm ngày sinh cố Tổng Bí thư Hà Huy Tập (24/4/1906 - 24/4/2022), sáng ngày 22/4/2022 Ban giám hiệu nhà trường, đại diện giáo viên và học sinh Trường Tiểu học Cẩm Hưng đã đến chăm sóc và làm lễ dâng hương tại khu mộ của Cố Tống Bí Thư Hà Huy Tập.

Để bày tỏ tấm lòng thành kính và biết ơn vô hạn đối với các anh hùng, liệt sĩ đã dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.  Nhà trường, các em học sinh Trường Tiểu học Cẩm Hưng đã tổ chức chăm sóc, vệ sinh và làm lễ dâng hương tại khu mộ của Cố Tống Bí Thư Hà Huy Tập.

Dưới đây là một số hình ảnh của các em học sinh Trường Tiểu học Cẩm Hưng đã tổ chức chăm sóc, vệ sinh và làm lễ dâng hương tại khu mộ của Cố Tống Bí Thư Hà Huy Tập:

Nhân kỷ niệm 116 năm ngày sinh cố Tổng Bí thư Hà Huy Tập (24/4/1906 - 24/4/2022), sáng ngày 22/4 Ban giám hiệu nhà trường, đại diện giáo viên và học sinh Trường Tiểu học Cẩm Hưng đã làm lễ dâng hương tại khu mộ của Cố Tống Bí Thư Hà Huy Tập.

Thông qua hoạt động này, nhằm khơi dậy niềm tự hào, truyền thống anh hùng của dân tộc, của quân đội ta, nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viên, học sinh về vai trò to lớn của Quân đội nhân dân Việt Nam trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước; phát huy tinh thần chủ nghĩa anh hùng cách mạng, tinh thần yêu nước của dân tộc, học sinh có ý thức vượt qua khó khăn trong học tập, tự khẳng định mình, trở thành con ngoan, trò giỏi góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.