Trường Tiểu học Cẩm Hưng tổ chức thành công lễ khai giảng năm học mới 2018-2019

Hòa chung không khí của ngày khai giảng năm học mới, ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, trường Tiểu học Cẩm Hưng đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018 -2019 với nhiều niềm vui và quyết tâm gặt hái được nhiều thành tích trong giảng dạy và học tập.

Về dự có đồng chí Nguyễn Trọng Thụ – Trưởng phòng Nội vụ huyện Cẩm Xuyên. Đồng chí Nguyễn Quốc Khoan - Chuyên viên phòng giáo dục & Đào tạo huyện Cẩm Xuyên cùng với các đồng chí lãnh đạo và các Ban ngành xã Cẩm Hưng.

Vinh dự hơn trong lễ khai giảng năm học mới này nhà trường được đón nhận Bằng trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2.

Ban đại diện cha mẹ học sinh tặng hoa cho nhà trường trong lễ khai giảng.

Tin bài và ảnh

Trần Thị Thanh Hà - Phan Viết Hải