Trường Tiểu học Cẩm Hưng đã tổ chức thành công hội nghị CB, CN, VC năm học 2018 - 2019.

Hòa chung trong không khí vui tươi rạo rực của những ngày màu thu lịch sử, chào đón năm học mới, chiều ngày 19/9/2018 trường Tiểu học Cẩm Hưng đã tổ chức thành công hội nghị CB, CN, VC năm học 2018 - 2019.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có đ/c Phạm Viết Công - Chủ tịch LĐLĐ huyện Cẩm Xuyên.

Tại hội nghị đ/c Phạm Viết Công - Chủ tịch LĐLĐ huyện đã ghi nhận những kết quả đạt được của đơn vị trong năm học qua đồng thời chia sẽ những khó của nhà trường. Đồng chí hy vọng trong năm học mới nhà trường sẽ từng bước khắc phục khó khăn để đạt thành tích cao hơn nữa.

Các bác phụ huynh đại diện cho hội cha mẹ học sinh đến tặng hoa cho hội nghị.

Tại hội nghị thầy giáo Phan Viết Hải - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo những kết quả đạt được của đơn vị trong năm học 2017 - 2018 và thông qua bản dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.

Hội nghị cũng đã được nghe các ý kiến, tham luận đến từ các tổ khối chuyên môn về vấn đề liên quan đến hoạt động dạy học, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh. Bầu ban thanh tra nhân dân trường học  nhiệm kỳ 2018 - 2020.

Đ/c Phan Thị Thanh giáo viên của nhà trường về nghỉ hưu theo chế độ.

Tin bài và ảnh

Trần Thị Thanh Hà  -  Phan Viết Hải