Hội nghị cán bộ công chức, viên chức Trường Tiểu học Cẩm Hưng năm học 2020-2021

Nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2019-2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học 2020 – 2021, vào lúc 14 giờ ngày 25 tháng 9 năm 2020, tại văn phòng Trường Tiểu học Cẩm Hưng long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức năm học 2020-2021 với sự có mặt đầy đủ của tất cả cán bộ công chức, viên chức trong nhà trường.

Hội nghị đựơc nghe đồng chí Lê Thị Hạnh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên khai mạc Hội nghị trình bày báo cáo tổng kết công tác năm học 2019- 2020 với những thành tích đáng khích lệ. Về phía nhà trường, trong năm học 2019-2020 đạt danh hiệu Tập thể Lao đông Tiên tiến. Về cá nhân có 2 đồng chí đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, có 3 đồng chí nhận giấy khen của UBND Huyện và 23 đồng chí đạt danh hiệu lao động tiên tiến.

Đ/c Lê Thị Hanh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tổng kết những kết quả đạt được trong năm học 2019 - 2020 và triển khai nhiệm vụ năm học 2020-2021
​​​​​

Phát huy tinh thần dân chủ, Hội nghị đã được nghe nhiều tham luận của các đồng chí Giáo viên xoay quanh vấn đề bàn các giải pháp để nâng cao chất lượng dạy và học.

Hội nghị cán bộ, công chức ,viên chức Tường Tiểu học Cẩm Hưng năm học 2020-2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình, vượt trên những khó khăn về đội ngũ với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ, GV, nhân viên. Trường Tiểu học Cẩm Hưng vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.