Đại hội liên Đội Trường Tiểu học Cẩm Hưng năm học 2020 - 2021

Chiều ngày 15/10/2020 Liên đội Trường Tiểu học Cẩm Hưng vừa tổ chức Đại hội đại biểu năm học 2020 – 2021. Dự và chỉ đạo đại hội có cô Lê Thị Hạnh – Hiệu trưởng nhà trường, tổng phụ trách đội, các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm các lớp, các thầy cô giáo là đoàn viên thanh niên và các bạn đội viên tiêu biểu, sao nhi đồng trong toàn liên đội.

Đại hội đã tiến hành đánh giá hoạt động của Liên đội năm học 2019– 2020. Trong năm học qua, Liên đội Trường Tiểu học Cẩm Hưng đã thực hiện tốt phong trào tự quản, tự giác trong học tập và hăng hái tham gia các đợt thi đua nhân các ngày lễ lớn trong năm. Cuối năm học đã có 99,7% học sinh diện phổ cập được xét lên lớp và hoàn thành CTTH, 100% học sinh đạt về phẩm chất và năng lực. Phong trào thi đua học tập và rèn luyện toàn diện của học sinh diễn ra sôi nổi ở các chi đội và các sao nhi đồng các khối lớp. 100% đội viên thiếu niên và nhi đồng được đánh giá xếp loại “Đạt” về phẩm chất và năng lực học sinh tiểu học. Phong trào làm việc tốt đã thành thói quen và nếp sống đẹp của các em học sinh trường, 100% thiếu nhi đạt chuẩn kiến thức kĩ năng các môn học và các hoạt động giáo dục.

Hằng năm bằng việc làm thiết thực cụ thể mỗi thiếu nhi làm một việc tốt cho các bạn đặc biệt khó khăn ở chi đội, liên đội mình như: Mua tăm ủng hộ người mù mỗi. Tổ chức sinh hoạt văn nghệ, thể dục thể thao nhân các ngày kỉ niệm lớn như: Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22-12. Tạo điều kiện cho thiếu nhi đặc biệt khó khăn có cơ hội học tập vui chơi, sinh hoạt Đội, hoà nhập với cộng đồng. Phát động chủ đề năm học, học sinh nhớ được chủ đề năm học và tổ chức vui Tết Trung thu, tuyên truyền tháng An toàn giao thông, tổ chức Đại hội các chi đội vào cuối tháng 9 và tổ chức Đại hội Liên đội vào tháng 10 và bầu ra BCH Liên đội gồm 8  em . Bên cạnh đó Liên đội nhà trường cũng tổ chức tốt các cuộc thi để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 bằng hình thức : Văn nghệ, TDTT và thực hiện phong trào  Kế hoạch nhỏ …đã được các em nhiệt tình hưởng ứng tham gia.

Một số hình ảnh Đại hội:

Tin bài: TH Cẩm Hưng