A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

RỘN RÀNG, SÔI ĐỘNG "HỘI CHỢ XUÂN 2020" TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM HƯNG

Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào đón Tết Canh Tý 2020, chiều ngày 07/01/2020, Trường Tiểu học Cẩm Hưng tổ chức “Hội Chợ Xuân năm 2020" cho học sinh toàn trường. Hội chợ nhằm tạo điều kiện cho các em được vui chơi, học hỏi sau những buổi học tập căng thẳng và mệt mỏi, đồng thời có vốn hiểu biết về ngày Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam và không khí đón Tết ở nông thôn.

Mở đầu là phần lễ khai mạc "Hội Chợ Xuân 2020" với các tiết mục văn nghệ của các em học sinh, giáo viên và các bậc phu huynh Trường Tiểu học Cẩm Hưng.

Tiết mục văn  nghệ góp vui của phụ huynh

"Hội Chợ Xuân" đã thu hút sự quan tâm, tham gia đông đảo của các bậc phụ huynh và học sinh Nhà trường. Tại Hội chợ, các gian hàng được trang trí, trưng bày khéo léo, sáng tạo, hấp dẫn với nhiều gam màu đặc sắc, màu xanh của bánh chưng, màu đỏ của hoa đào, câu đối đã mang đến một không khí vui tươi, đầm ấm.

Thông qua "Hội Chợ Xuân 2020", Trường Tiểu học Cẩm Hưng tổ chức quyên góp gây quỹ từ thiện “Xuân yêu thương” nhằm chung tay sẻ chia với những học sinh, giáo viên hoàn cảnh khó khăn, cùng bạn nghèo ăn tết.

Một số hình ảnh tại " Hội Chợ Xuân 2020" :

 

 

 Nhân dịp đón Xuân Canh Tý 2020. Nhà trường đã kêu gọi sự hỗ trợ của toàn thể cán bộ viên chức, phụ huynh học sinh Trường Tiểu học Cẩm Hưng, các cá nhân, tổ chức, các nhà hảo tâm, những người con xa quê và nhận được sự ủng hộ với số tiền là 23 triệu đồng.Tại ngày hội, nhà trường cũng đã trao tặng 45 xuất quà cho 42 học sinh và 3 giáo viên trong nhà trường có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tin bài: Trường TH Cẩm Hưng


Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan