A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ TỔNG KẾT VÀ TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG NĂM HỌC 2019 - 2020 TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM HƯNG

Một năm học nữa đã trôi qua,một năm học kéo dài nhất cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ báo hiệu mùa hè đã tới, cũng là lúc cánh cửa năm học 2019 - 2020 đã khép lại. Sáng ngày 07/07/2020 Trường Tiểu học Cẩm Hưng đã tổ chức Lễ Tổng kết và tuyên dương khen thưởng năm học 2019 - 2020 với sự hiện diện của các em học sinh, thầy cô giáo và quý vị phụ huynh.

Đến dự với lễ tổng kết và tuyên dương khen thưởng có bác Nguyễn Định Hoạt - PBT Đảng Ủy - Chủ tịch UBND Xã, Bác Hà Huy Minh - Chủ tịch MT Xã, Chị Nguyễn Thị Lục - Chủ tịch HPN Xã, anh Nguyễn Xuân Công -  Bí thư Đoàn Xã, các bác trong ban đại diện phụ huynh học sinh nhà trường, về phía nhà trường có sự hiện diện Cô Lê Thị Hạnh- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô Trần Thị Thanh Hà - Phó hiệu trưởng; cùng toàn thể thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên trong nhà trường và  468 em học sinh.

 

 Sau những tiết mục văn nghệ chào mừng đầy hào hứng và sôi động, cô giáo Trần Thị Thanh Hà - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Ban giám hiệu tổng kết lại các hoạt động đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời chỉ rõ những vấn đề còn hạn chế để khắc phục, điều chỉnh trong năm học tới. Nhìn lại một năm đã qua, cô và trò Trường Tiểu học Cẩm Hưng đã phấn đấu để đạt được những kết quả tốt đẹp trong công tác dạy và học, có16 em học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp Huyện, 71 em đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp trường, 10 e đạt chữ viết xuất sắc câp trường, 33 em có thành tích xuất sắc trong công tác Đội  ....GV giỏi Huyện, GV chủ nhiệm giỏi cấp huyện 8 đồng chí được bảo lưu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019-2020. 

Lễ Tổng Kết cuối năm là dịp vinh danh các em học sinh trong năm qua đã có những thành tích học tập cũng như hoạt động ngoại khóa xuất sắc. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và ba mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm vừa qua.

Cô Lê Thị Hạnh và Bác Nguyễn Đình Hoạt PBT Đảng Ủy - Chủ tịch UBND Xã trao thưởng cho các em học sinh giỏi cấp Huyện
Cô Lê Thị Hạnh và cô Trần Thị Thanh Hà trao thương cho các e đạt danh hiệu chữ viết xuất sắc cấp trường
Đại diện các em học sinh xuất sắc và học sinh giỏi cấp trường lên nhận thưởng
Cô Trần Thị Sáng  - TPT Đội và anh Nguyễn Xuân Công  - Bí Thư Đoàn Xã trao thưởng cho các em đại diện có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và giao nhận học sinh về sinh hoạt tại địa phương

 

Đại diện Hội Phụ Nữ trao quà cho các e có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi

Đặc biệt tại buổi lễ tổng kết nhà trường còn được nhận phần qua ý nghĩa từ bác Nguyễn Thanh Bình - Ủy viên Trung Ương Đảng - Phó trưởng ban TT, ban tổ chức Trung Ương tặng 5 bộ máy tính phục vụ cho công tác dạy học của nhà trường.

Bác Nguyễn Đình Hoạt PBT Đảng Ủy - Chủ tịch UBND Xã đại diện trao quà của bác Nguyễn Thanh Bình Ủy viên Trung Ương Đảng - Phó trưởng ban TT, ban tổ chức Trung Ương tặng nhà trường

Phát biểu tại buổi lễ, Cô Lê Thị Hạnh - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của các cấp, các ngành và những tình cảm của những người con xa quê, biểu dương và ghi nhận những thành tích mà các em đã đạt được trong năm học vừa qua đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành tới các bậc phụ huynh đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các em được học hành, luôn luôn phối hợp với nhà trường trong công tác giảng dạy và giáo dục của nhà trường.

 

 

Một số hình ảnh tổng kết, phát thưởng của các lớp

Những thành quả đó đã một lần nữa khẳng định sự nỗ lực phấn đấu của thầy và trò trường Tiểu học Cẩm Hưng trong công tác giáo dục đạo đức, tác phong, xây dựng nền nếp của môi trường sư phạm trong sạch và kỷ cương. Năm học cũ đã qua, năm học mới sắp đến, cô và trò Trường Tiểu học Cẩm Hưng sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và phấn đấu gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong những năm học tiếp theo.

Tin bài: TH Cẩm Hưng


Tổng số điểm của bài viết là: 169 trong 36 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan