A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021 TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM HƯNG

Những cơn mưa của mùa hạ đang dần đi qua và mua thu đang đặt những bước chân đầu tiên đến với đất trời. Với bao thế hệ học trò, mùa thu luôn đem lại những xúc cảm tươi mới bởi mua thu cũng là mùa tựu trường, mùa được sum họp trở lại. Hương vị mùa thu gắn liền với mùi thơm vở mới, áo mới với niềm hân hoan chào đón một năm học mới.

    Sáng ngày 05 tháng 09 năm 2020, hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi vui tươi, háo hức của cả nước chào đón "Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường" và chào mừng năm học mới, năm học 2020 - 2021. 

Cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh của Trường tiểu học Cẩm Hưng đã long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng đón chào năm học mới.

Đến dự buổi lễ có Đ/c Nguyễn Đình Dũng - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội nông dân xã; đ/c Nguyễn Định Lượng - Uỷ viên UB chỉ huy quân sự; đ/c Nguyễn Thị Huyền - Công chức VH ; đ/c Hà Thị Phượng - Phó CT Hội liên hiệp PN xã; ông Nguyễn Văn Châu - Đại diện chí nhánh Honda Phú Tài Cẩm Xuyên và đại diện cha  mẹ học sinh các lớp, cùng với toàn thể CBGV - NV và học sinh Trường tiểu học Cẩm Hưng.

Đại diễn Xã và Hội Phụ Huynh tặng hoa chúc mừng nhà trường

 

Đại diện Công ty Honda Phú Tài Cẩm Xuyên tặng hoa và quà chúc mừng nhà trường

Mở đầu chương trình là nghi thức đón chào 122 em học sinh lớp 1, trên khuôn mặt hồn nhiên của các em vẫn còn đó sự bỡ ngỡ nhưng vẫn lộ nét háo hức, phấn khởi tiến vào lễ đài trong tiếng trống rộn ràng với cờ hoa phấp phới.

Các em là thế hệ tương lai của đất nước, là những học sinh thân yêu vừa rời tổ ấm tình thương của ngôi trường mẫu giáo, bước vào năm học mới, năm đầu tiêm của trường tiểu học với bao điều mới lạ đang chờ đón các em.

Tiếp theo buổi lễ Đ/c Nguyễn Đình Dũng - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội nông dân xã đọc thư của Chủ tịch nước gửi đến cán bộ giáo viên - học sinh nhân ngày khai khai giảng năm học mới, Đ/c đã biểu dương thành tích mà thầy và trò Trường Tiểu học Cẩm Hưng đã đạt được trong năm học vừa qua, và bày tỏ lòng mong muốn trong năm học này, giáo viên và học sinh Trường Tiểu học Cẩm Hưng giữ vững danh hiệu đã đạt được đồng thời cố gắng phát huy sự sáng tạo chăm học của các em hơn nữa trong năm học mới.

Đ/c Nguyễn Đình Dũng - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội nông dân xã đọc thư của Chủ tịch nước gửi đến cán bộ giáo viên - học sinh nhân ngày khai khai giảng năm học mới

 

Cô giáo Lê Thị Hạnh - HT nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới
.....và đánh trống khai trường

Cũng tại buổi lễ cô giáo Trần Thị Thanh Hà - Phó HT nhà trường cũng đọc quyết định khen thưởng và trao tặng giấy khen cho những giáo viên đạt nhiều thành tích xuất sắc trong năm học qua.

Đ/c Nguyễn Đình Dũng - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội nông dân xã trao tặng giấy khen cho các cá nhân xuất sắc

 Với chủ đề “Giữ trọn Ước mơ”, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia (ATGT QG) phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo  và Công ty Honda Phú Tài Cẩm Xuyên  tổ chức chương trình Trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp Một . Năm học 2020 – 2021 Honda Phú Tài Cẩm Xuyên đã trao tặng 122 mũ bảo hiểm cho 122 em học sinh lớp 1.

Đại diện học sinh lớp Một và BGH lên nhận mũ của Công ty Honda Phú Tài Cẩm Xuyên

Chương trình Trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp Một năm học 2020 - 2021 với các mục tiêu nâng cao ý thức của người dân về việc chấp hành quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm đạt quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia cho trẻ em khi ngồi trên mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện, qua đó giảm thiểu hậu quả do tai nạn giao thông gây ra đối với trẻ em.

Buổi lễ khai giảng năm học 2020 - 2021 của cô trò Trường Tiểu học Cẩm Hưng đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường.

Tin bài: Trường TH Cẩm Hưng


Tổng số điểm của bài viết là: 108 trong 24 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan