HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM HƯNG NĂM HỌC 2019 – 2020

Để triển khai và thực hiện có hiệu quả chủ đề năm học 2019 -2020, được sự phê duyệt của phòng GD&ĐT, thống nhất của Chi ủy - Chi bộ - Lãnh đạo nhà trường, BGH phối hợp CĐ nhà trường triệu tập Hội nghị CBCCVC năm học 2019 - 2020 vào chiều ngày 13/09/2019.

Về dự với hội nghị Có:

1. Đ/c: Dương Hữu Tường - PCT Liên Đoàn lao động Huyện

2.Đ/c: Lê Thị Hạnh - Hiệu Trưởng nhà trường.

3.Đ/c: Trần Thị Thanh Hà - CTCĐ,Phó hiệu trưởng nhà trường.

Cùng toàn thể các cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường cũng có mặt đông đủ.

Hội nghị đã được nghe báo cáo của đ/c Hiệu trưởng về việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức của nhà trường năm học 2018 – 2019, phương hướng, chỉ tiêu và triển khai kế hoạch biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.

Báo cáo của chủ tịch công đoàn về tình hình tổ chức hội nghị, ý kiến kiến nghị từ hội nghị tổ chuyên môn. Báo cáo hoạy động tài chính, quỹ phúc lợi và kế hoạch quản lý sử dụng tài chính trong năm học mới.

Đ/c:Trần Thị Hằng - Phát biểu báo cáo của Ban TTND

Để các báo cáo được hoàn thiện hơn và việc xây dựng chỉ tiêu hoàn thành tốt kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 tại hội nghị các đồng chí là cán bộ công chức viên chức nhà trường đã đưa ra nhiều ý kiến đóng góp:

Đ/c Trần Thị Hoài  tham luận về công tác xây dựng đội ngũ giáo viên  giỏi  tận tâm và chuyên nghiệp.
Đ/c: Trần Thị Lan tham luận về công tác dạy Tiếng Việy 1 Công Nghệ.

Sau khi lắng nghe những kết quả mà thầy và trò trường Tiểu học Cẩm Hưng đã đạt được trong năm học 2018 – 2019 cũng như trước kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2019 – 2020  Đ/C Lê Thị Hạnh – Hiệu Trưởng  nhà trường đã tổng hợp các  ý kiến  phát  biểu tại hội nghị  đồng thời đưa ra quy chế cơ quan và các chỉ tiêu thi đua năm học 2019 – 2020 được Hội nghị hoàn toàn nhất trí.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc Hội nghị đã kết thúc và thành công tốt đẹp. Tập thể cán bộ công nhân viên trường Tiểu học Cẩm Hưng  một lần nữa quyết tâm phấn đấu để hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 đã đề ra nhằm xây dựng một tập thể sư phạm vững mạn

Cuối Hội nghị là phần trao thưởng cho giáo viên có nhiều thành tích trong năm học 2018 - 2019 và tặng quà chia tay các đ/c CB GV chuyển đơn vị công tác

Đ/c Dương Hữu Tường và đ/c Lê Thị Hạnh trao bằng khen cho các giáo viên có nhiều thành tích trong năm học 2018 - 2019

Đại diện trường trao quà cho Đ/c Trần Quốc Khánh - GV Âm Nhạc (Chuyển công tác về Trường Tiểu học Cẩm Dương) chúc Đ/c sức khỏe và luôn hoàn thành tốt công việc tại đơn vị mới.

Tin bài: Trường Tiểu học Cẩm Hưng