A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA - HỘI THI CẮM HOA TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM HƯNG

Sáng ngày 18/11/2019, Hội thi cắm hoa với chủ đề "Bụi phấn" đã diễn ra trong không khí đầy vui tươi và phấn khởi tại sân trường Tiểu học Cẩm Hưng. Hội thi vinh dự chào đón sự tham dự tất cả các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh và đặc biệt là sự tham gia của quý bậc phụ huynh.

Thực hiện theo Kế hoạch hoạt động của Liên Đội trường TH Cẩm Hưng xây dựng, được sự đồng ý của BGH nhà trường về Kế hoạch tổ chức Hội thi Cắm hoa chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Sáng ngày 18/11/2019, Trường Tiểu học Cẩm Hưng tổ chức Hội thi cắm hoa  với chủ đề "Bụi phấn" chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019) tại hai phân hiệu của trường. Hội thi có sự tham gia của các thầy cô giáo, các em học sinh và cả phụ huynh học sinh, tất cả đã cùng nhau tự tay cắm những lẵng hoa đẹp, ý nghĩa để tri ân thầy cô nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

 

Thông qua Hội thi cắm hoa, giúp học sinh giữ gìn, phát huy truyền thống “Tôn sư, Trọng đạo”, làm cho không khí của ngày hiến chương nhà giáo thêm phần sôi động và phấn khởi. Góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua “dạy tốt - học tốt” của thầy và trò giúp các em có động lức nổ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Một số hình ảnh của Hội thi cắm hoa:

 

Sau khi hoàn thành xong tác phẩm của lớp mình là phần hùng biện cho tác phẩm do chính các em học sinh, các bậc phụ huynh thể hiện. Sau quá trình xem xét và chọn lọc kĩ lưỡng, Ban giám khảo đã trao giải cho 6 lớp ấn tượng nhất. Xuất sắc giành giải Nhất với tác phẩm cực kì bắt mắt cùng những thông điệp đầy ý nghĩa là lớp 2B và 3C, giải Nhì thuộc về lớp 1C và 4C, giải Ba thuộc về lớp 2D và 3B, các lớp khác cùng đồng giải khuyến khích.

 

18 tác phẩm dự thi của các bạn học sinh các lớp với những ý tưởng và hình thức thể hiện khác nhau đã mang đến cho hội thi những tác phẩm nghệ thuật đa dạng, đẹp mắt và đầy ý nghĩa. Mỗi lẵng hoa mang một sắc thái, một ý nghĩa khác nhau, tất cả như những món quà tri ân mà các em học sinh Trường Tiểu học Cẩm Hưng  gửi tặng đến các thầy cô của mình và các Nhà giáo trên toàn quốc nói chung - những "người làm vườn" thầm lặng ngày đêm cống hiến sức mình vun vén cho sự nghiệp trồng người nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

 Tin bài: TH Cẩm Hưng


Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan