A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội Liên đội Trường Tiểu học Cẩm Hưng - Nhiệm kỳ 2021-2022

Thực hiện chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi, kế hoạch của Hội Đồng Đội Huyện Cẩm Xuyên về việc tổ chức Đại Hội Liên Đội năm học 2021 -  2022; được sự nhất trí của Chi bộ, BGH nhà trường, chiều ngày 26/11/2021 Liên đội Trường Tiểu học Cẩm Hưng long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2021-2022. 

Dự và chỉ đạo đại hội có cô Lê Thị Hạnh – Hiệu trưởng nhà trường, tổng phụ trách đội, các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm các lớp, các thầy cô giáo là đoàn viên thanh niên và các bạn đội viên tiêu biểu, sao nhi đồng trong toàn liên đội.

Mở đầu là các tiết mục văn nghệ đến từ Đội văn nghệ nhà trường, nghi thức Chào cờ, phút sinh hoạt truyền thống.....

Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020. Phương hướng hoạt động đội năm học 2021-202, Cũng tại Đại hội đã được nghe các ý kiến tham luận từ các đội viên  về phương hướng hoạt động công tác đội nhiệm kỳ 2020-2021. 

Với chủ đề năm học: “Thiếu nhi Cẩm Xuyên - Học tốt, chăm ngoan - Vui khỏe, an toàn”

 Em Lâm Nhi lớp 5c -  Đọc báo cáo công tác đội năm học 2019-2020
Em Mỹ Duyên lớp 5B -  Đọc phương hướng hoạt động đội năm học 2021-2022

 

Em Diễm Hằng lớp 5A tham luận về vấn đề Tổ chức nề nếp lớp học

Tại Đại hội đã thông qua những chỉ tiêu lớn của năm học 2020-2021. Toàn thể Đại hội đã nhất trí 100% với chỉ tiêu lớn đề ra.

Cô giáo Lê Thị Hạnh - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Đại hội

Với sự lựa chọn sáng suốt, Đại hội đã bầu ra được BCH Liên đội mới gồm 7 đội viên ưu tú có đầy đủ sức khỏe, năng lực, phẩm chất, xứng đáng là những cánh chim đầu đàn đưa Liên đội Trường Tiểu học Cẩm Hưng luôn vững bước đi lên dẫn đầu trong các phong trào của Liên  Đội.

Đại hội Liên đội Trường Tiểu học Cẩm Hưng nhiệm kỳ 2021-2022 đã thành công tốt đẹp. Với khả năng, sự nhiệt tình, lòng say mê, đoàn kết, cùng nhau chia sẻ mọi công việc, BCH Liên đội mới dưới sự hướng dẫn của cô Trần Minh Sáng - Tổng phụ trách đội, BGH nhà trường cùng các Đội viên trong Ban chấp hành Liên Đội Trường Tiểu học Cẩm Hưng sẽ gặt hái được thật nhiều thành tích nổi bật hơn nữa, luôn giữ vững danh hiệu Liên đội vững mạnh xuất sắc nhiều năm liền.

                                                                                                                                                                  Tin bài: TH Cẩm Hưng


Tổng số điểm của bài viết là: 23 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết