Chuỗi hoạt động của Trường Tiểu học Cẩm Hưng Chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân

Nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, truyền thống đấu tranh của quân và dân ta trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ. Khẳng định truyền thống vẻ vang, sự lớn mạnh của Quân đội Nhân dân Việt Nam trong 75 năm qua dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ. Đồng thời tuyên truyền giáo dục học sinh truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, truyền thống đấu tranh của quân và dân ta. Trường Tiểu học Cẩm Hưng đã tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019) và 30 năm ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2019).

Sáng ngày 13/12/2019, Trường Tiểu học Cẩm Hưng tổ chức hoạt động ngoại khóa tuyên truyền kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019) và 30 năm ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2019).

Mở đầu là bài múa đồng diễn "Thiếu nhi Việt Nam làm theo lời Bác" do tập thể học sinh đồng diễn

Đại diện học sinh đọc lịch sử ngày Quốc phòng toàn dân và Quân đội nhân dân

Buổi chiều cùng ngày Đại diện BGH nhà trường và học sinh đã tổ chức dọn vệ sinh và dâng hương tại khu mộ Cố Tổng Bí Thư Hà Huy Tập và di tích lịch sử văn hoá cấp Tĩnh - Nhà thờ Nguyễn Đình Liễn

Sáng ngày 16/12/2019, Liên Đội Trường Tiểu học Cẩm Hưng cũng đã triển khai chương trình rèn luyện Đội viên cho học sinh toàn trường

Bên cạnh đó phong trào thi đua "Dạy tốt, học tốt" để giành nhiều kết quả cao trong học kỳ I năm học 2019 – 2020, góp phần nâng cao chất lượng "đại trà" và chất lượng "mũi nhọn" tạo tiền đề và vượt các chỉ tiêu đã đề ra trong năm học cũng đc tập thể sư phạm nhà trương quan tâm.

Ban giám hiệu, phụ huynh và học sinh thường xuyên chăm lo cảnh quan khuôn viên nhà trường tạo môi trường xanh - sạch - đẹp- an toàn và thân thiện.